Thật ra trước đây khá lâu mình đã từng tư vấn tối ưu SEO mã nguồn Haravan cũng như Digital Performance Marketing cho Haravan.com. Hiện tại thì bên mình đang xài giải pháp Haravan cho website TheWaterMAN.vn cho bên công ty Hoàng Trần.SAPO thì mình biết cũng khá lâu rồi, từ thời mảng website có thương hiệu là Bizweb. Dạo gần đây dịch bệnh khá kéo dài, nên mình đang thử chạy độc lập dự án Gạo Tốt - GaoTot.com để nâng cao kỹ năng và kiếm thêm thu nhập. Mình phân vân giữa Wordpress, Sapo & Haravan.

Bài này chưa chính thức - mình chỉ chia sẻ 1 số ý từ góc nhìn cùa mình, mình sẽ xác thực và làm rõ vài ý, sau đó diễn đạt dễ hểu nhất trước khi đưa lên website Umarketing.vn.

Phân Tích Sapo vs Haravan


Quản lý Sapo và Haravan


Bảng So Sánh Haravan & Sapo
Tài liệu này mình hiện đang phân tích nội bộ, chưa chuyên sâu và rõ ràng. Mình sẽ hoàn thiện trước khi công khai rộng rãi. Hiện đang chia sẻ trước cho những bạn nào quan tâm.

Bạn nào có trải nghiệm sản phẩm thì cho mình thêm ý kiến nhận xét để bổ sung nhé. Các bạn vui lòng tôn trọng quyền tác giả và không sao chép dưới mọi hình thức. Bài Bigcontent : So sánh Haravan và Sapo 2021 xem tại đây nha.


Theo Kết Huỳnh