Kết Huỳnh là ai? Chuyên gia SEO, Marketing Online

Xin chào, tôi là Kết Huỳnh – chuyên gia SEO, Marketing Online với nhiều kinh nghiệm về SEO, Google Adwords, Facebook Ads, Content Copyright.

Kết Huỳnh là ai?

Tôi tên là Huỳnh Ngọc Kết
Sinh ngày 12/01/1985 tại Quảng Nam
Cử nhân quản trị kinh doanh - ĐH Kinh tế Tp.HCM
Lớn lên tại Đồng Nai - Công tác tại Sài Gòn
Chuyên gia SEO của Đào tạo làm SEO

Kết Huỳnh - chuyên gia SEO, Marketing Online

Năm 2007, tôi ra trường và bắt đầu công việc kinh doanh các dịch vụ về website ở FPT Telecom khi vừa ra trường. Ở đây tôi bắt đầu làm quen với quảng cáo và bán hàng trên mạng internet. Lần lượt sau đó, tôi đã công tác tại công ty ESC, FETCO, NTC, ROBO ở vai trò Sales & Marketing Online. Tôi đã từng góp phần đưa thegioimaychu.vn thành một thương hiệu nổi tiếng.

Đầu năm 2013, tôi nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực SEO, Google Adwords, Marketing Online. Tôi từng làm SEO Leader ở Nha khoa Sài Gòn B.H, thành công trong việc xây dựng hàng trăm diễn đàn vệ tinh và website dịch vụ, đào tạo rất nhiều nhân viên SEO, Content; và đưa rất nhiều từ khoá lên top 10, top 5, top 1. Sau đó tôi công tác tại Công ty VINANOI với vị trí Marketing Manager, tại đây tôi đào tạo thành công 5 bạn SEOer và website bacsisankhoa.vn.

Hiện tại tôi đang làm Freelancer cung cấp dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook Ads, tư vấn đăng ký tên miền, xây dựng website và bán hàng trực tuyến hiệu quả trên internet

Một số hình ảnh của Kết Huỳnh

Kết Huỳnh trong một buổi hội thảo NTC - Cisco
Kết Huỳnh trong một buổi hội thảo NTC - Cisco


Kết Huỳnh phát biểu tại buổi hội thảo Robo - Cisco
Kết Huỳnh phát biểu tại buổi hội thảo Robo - Cisco

Kết Huỳnh chụp hình lưu niệm tại Hosting Party 2013
Kết Huỳnh chụp hình lưu niệm tại Hosting Party 2013

0 Nhận xét