Xin chào, tôi là Kết Huỳnh – chuyên gia Digital Marketing & Sales với hơn 15 năm kinh nghiệm về Sales,  Marketing Strategy & Planner, Domain & Brand, Google Ads & SEO,  Website & Mobile App, Google Analytics & CRM.


Kết Huỳnh là ai?

Tôi tên là Huỳnh Ngọc Kết
Sinh ngày 12/01/1985 tại Quảng Nam
Cử nhân quản trị kinh doanh - ĐH Kinh tế Tp.HCM
Lớn lên tại Đồng Nai - Công tác tại Sài Gòn
Founder Ahapa & Siêu Sao

Kết Huỳnh - Digital Marketing Advisor

Năm 2007, tôi ra trường và bắt đầu công việc kinh doanh các dịch vụ về website ở FPT Telecom. Ở đây tôi bắt đầu làm quen với quảng cáo và bán hàng trên mạng internet. Lần lượt sau đó, tôi đã công tác tại công ty ESC, FETCO, NTC, ROBO ở vai trò Sales & Marketing Online. Tôi đã từng góp phần đưa thegioimaychu.vn thành một thương hiệu nổi tiếng và từng là Sáng lập viên của Windows7.vn - cộng đồng Windows lớn nhất Việt Nam.

Đầu năm 2013, tôi nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực SEO, Google Adwords, Marketing Online. Tôi từng làm SEO Leader ở Nha khoa Sài Gòn B.H, thành công trong việc xây dựng hàng trăm diễn đàn vệ tinh và website dịch vụ, đào tạo rất nhiều nhân viên SEO, Content; và đưa rất nhiều từ khoá lên top 10, top 5, top 1. Sau đó tôi công tác tại Công ty VINANOI với vị trí Marketing Manager, tại đây tôi đào tạo thành công 5 bạn SEOer và xây dựng website bacsisankhoa.vn, sáng lập viên của DongNai.org - cộng đồng lớn nhất Đồng Nai.

Cuối năm 2015, tôi gia nhập Mua&Bán với vị trí SEO Leader, lần lượt sau đó là Digital Marketing Manager, CMO. Marketing để Launching dự án Mogi và từng quản lý team duyệt tin, team marketing MuaBan.net & team marketing Mogi.vn gần 30 người. Cùng thời gian này tôi cũng tư vấn tối ưu SEO mã nguồn Haravan, các website của Haravan và tối Performance Marketing đa kênh bằng Google Analytics trong 2 năm. Tôi cũng là đồng sáng lập & cố vấn của Hội Đam Mê Nhiếp Ảnh - Aphoto, hơn 700k thành viên.

Trong quá trình tư vấn cho chuỗi tóc Dũng Sài Gòn, xây dựng chuỗi tóc MYhair và Học Viện Tóc Quốc Tế hơn 2 năm thì sau đó có đầu tư vào 1 chi nhánh salon lớn nhất Quận 7 và chính thức rút khỏi dự án sau 1 năm vì vấn đề tài chính.

Cuối năm 2019, tôi bén duyên với anh CEO nhiệt huyết có tầm tìn của Hoàng Trần với thương hiệu The Water MAN - Chuỗi giao nước tận nơi, cùng nhau chúng tôi vượt dịch thành công và quyết tâm xây dựng chuỗi bán nước số 1 VN. Trong quá trình công tác Marketing hơn 10 năm, tôi cũng nhận tư vấn Performance Marketing cho nhiều Doanh nghiệp với kết quả vượt mong đợi. 

Đầu năm 2021, tôi lại dấn thân vào startup Công ty Ahapa với dự án Adi.vn - Agency Digital & Edi.vn, Educate Digital. Ngoài ra tôi cũng là founder của Công ty Siêu Sao, chủ quản của trang tin SiêuSao.vn và sắp ra mắt dịch vụ cho thuê KOL VIP. Tôi hiện cũng đang tư vấn cho Máy Chủ Việt - nhà phân phối server, workstation & storage, networking. Trong quá trình công tác tôi cũng có đầu tư ở 1 số startup và sẽ public trong thời gian sắp tới. 

Một số hình ảnh của Kết Huỳnh

Kết Huỳnh trong một buổi hội thảo NTC - Cisco
Kết Huỳnh trong một buổi hội thảo NTC - Cisco


Kết Huỳnh chụp hình cùng anh chị em quản lý Robo
Kết Huỳnh chụp hình cùng anh chị em quản lý Robo

Kết Huỳnh phát biểu tại buổi hội thảo Robo - Cisco
Kết Huỳnh phát biểu tại buổi hội thảo Robo - Cisco

Trung thu yêu thương cùng DNO lần I
Trung thu yêu thương cùng DNO lần I

Kết Huỳnh chụp hình lưu niệm tại Hosting Party 2013
Kết Huỳnh chụp hình lưu niệm tại Hosting Party 2013

Kỷ niệm 20 năm thành lập Mua&Bán
Kỷ niệm 20 năm thành lập Mua&Bán

Năm lauching dự án Mogi.vn
Năm launching dự án Mogi.vn

Khai trương salon tóc lớn nhất Quận 7
Khai trương salon tóc lớn nhất Quận 7

Nét Đẹp Thanh Xuân 2019
Nét Đẹp Thanh Xuân 2018


The Water MAN - Hoàng Trần
The Water MAN - Hoàng Trần

Edi - Adi
Edi - Adi

Đại diện Siêu Sao tham gia Doanh Nhân Tài Sắc
Đại diện Siêu Sao tham gia Nữ Doanh Nhân Tài Sắc